Chia sẻ câu chuyện của Linh Nguyễn sau 2.5 tháng sử dụng Ivory Caps+Collagen Fish Neocell+Serum Vitamin C & HA

##featured https://66.media.tumblr.com/9ad3826cdaec29cb7c5a819f06f89ad6/tumblr_o8ph47Diko1tkych9o4_r1_1280.jpg##

Đây là Linh Nguyễn – khách hàng thân thiết của Chiwon, và cũng được coi là hình mẫu trong việc nghiêm túc sử dụng TPCN (uống đúng giờ, đúng cách, kiên trì, biết cách hỗ trợ để đạt hiệu quả tốt nhất...). Bức ảnh TrueBeauty này chụp ngược sáng, chưa qua bất kì phần mềm chỉnh sửa ảnh nào và đặc biệt nhất là cô bé đã để MẶT MỘC đúng nghĩa để chụp hình. Mình dám chắc ko có nhiều bạn để mặt mộc chụp ảnh bằng máy ảnh bán cơ mà lại chụp ngược sáng có được làn da thế này đâu ^^. Mặc dù ảnh ko lung linh ảo diệu như những bức ảnh qc sản phẩm trắng da của các hót gơ, nhưng nó lại phản ánh THẬT NHẤT hiệu quả của IVORY CAPS: đó là giúp da trắng hồng khỏe mạnh, chứ ko phải trắng bạch tạng lộ gân xanh.

Em Linh đã sử dụng những sản phẩm sau đây trong vòng 2.5 tháng (liệu trình 4 tháng):
✔ IVORY CAPS
✔ IVORY VITAMIN C
✔ FISH COLLAGEN +HA
✔ Và gần đây em đã sử dụng thêm SERUM VITAMIN C 20% +HA.
Cũng phải nói thêm nữa là có đợt em ấy thường xuyên phải làm việc đến 11.30, vậy mà da của cô bé vẫn đẹp thế này đây. Dưới đây là nguyên văn feedback của Linh gửi cho tớ:

"Chào Chiwon xinh đẹp và dễ thương của lòng e ạ. E tính là giữa tháng 5 mới gửi fb cho chị ạ nhưng hôm nay cuối tuần mà đẹp trời quá, hơn nữa e đã đạt được những kết quả ngoài sự mong đợi và trước thời gian dự định nên e sẽ gửi cho chị trước chút ít ạ. Còn bài chính thức và đầy đủ thì e sẽ vẫn để đến tháng 5 ạ. Và khi đó e còn có cả bộ ảnh TrueBeauty với Ivory Cap và Collagen HA+ cơ ạ. Nói dông nói dài e nói luôn vào chủ đề chính là dạo này e được nhiều người khen quá ạ. Khen đến mức e cảm thấy như là của quang ý ạ. Da e sáng và cực mướt. Người bạn trắng trắng của e cũng phải đưa tay ra so sánh cơ mà chị. Vì khi học cùng nhau e trũi lắm, e thì k đến nỗi đen đâu ạ, nhưng da e lại vàng và nhìn thiếu sức sống. Bạn ấy k nghĩ e có thể được như giờ ý ạ. Trong quá trình uống thuốc và dưỡng da e tuyệt đối tuân thủ những điều mà chị nhắc nhở e. Từ cách uống, giờ giấc cho đến việc uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh. Mặc dù trước đó e đã rất chú ý đến chế độ ăn và dường như e không bao giờ nạp quá lượng calo cần thiết vào cơ thể ạ. E luôn biết rằng chế độ ăn ảnh hưởng rất lớn và trực tiếp đến da cho nên e mới lại càng cẩn thận và ghi nhớ lời chị đến vậy. Cũng bởi e đọc qua nhiều trên page chị nữa ạ. Cũng sợ sự đầu tư mà k hiệu quả gây ra lỗ nữa ạ.^^. May nhờ có ivory cứu e, e iu chiwon nhiều ạ. và muốn gửi cả ngàn vạn lời cảm ơn đến chị ạ. Da e hết mụn rồi ạ, còn vài vết thâm thôi ý ạ, nó đẩy mụn len mà e nhẹ hết cả mặt chị ạ, sướng lắm ạ. 

E cũng muốn nói thêm một chút về lý do mà e nhất định để đến tháng 5 mới fb đầy đủ ạ. Vì khi e bắt đầu uống thuốc là khi e đang bị dị ứng với mỹ phẩm SK-II ạ. Quãng thời gian đó thực sự là khủng khiếp đối vơi e ạ. Khi e uống thuốc được 1 tuần thì các nốt đỏ giảm dần, nhưng qua tuần thứ 2 thì lại nổi mụn ạ. Nhưng lần này e không sợ vì e biết Ivory bắt đầu phát huy tác dụng. Nó đẩy hết mụn ẩn của e lên, phải nói là e có rất nhiều mụn ẩn, do cơ địa da e thôi ạ. Và quá trình đấy mụn này kéo dài đến 2 tháng ạ. Qua 2 tháng này thì da e bắt đầu sáng và bóng hẳn lên. Chỉ còn đổ dầu khoảng 10% so với trước kia ạ. Đó cũng là lý do tại sao mà nhiều ng giờ gặp e lại khen da đến vậy ạ. Và chính lý do đẩy mụn đó mà e muốn hết hẳn mụn và thâm thì e mới fb cho chị ạ. Chứ k phải e k muốn viết gì cho chị đâu ạ. E có lý do chính đáng mà.hihi.

Thêm nữa là e muốn gửi fb về mấy bài tập 7p, 6p và 4p ạ. Với e thì kinh hoàng nhất là bài 4p bởi với 2 bài kia e chỉ mất khoảng 3 ngày để làm quen thôi ạ. Nhưng với bài 4p này e mất tới 12 ngày ạ. Tức là gần 2 tuần. Khoảng 4 ngày đầu e chỉ tập được gần 2 phút hoặc hơn 2 phút là dừng vì mỏi và e còn bị đau cơ nữa. Nhưng e thì không nản, e cứ tập như một hoạt động e yêu thích khi thức dậy. Và trộm vía là giờ e đã ổn, nhuần nhuyễn rồi. Cứ 2 bài 1 lần tập, hoặc là bài 7p ghép với 4p, hoặc là bài 6p kết hợp với 4p ạ. Và nhớ đó mà e có số đo vòng eo chỉ sấp sỉ 60 ạ.

♥ Còn đây là ảnh thực tế em Linh cung cấp để các bạn có thêm động lực nhaaa :)

"Đây là ảnh hiện tại, e chụp trong chùa và ảnh e chụp buổi tối trong xe k có gì ngoài đèn vàng của dền đường và flash ạ. nhờ Chiwon mà da e mới Đc bóng bẩy thế ạ.

 

Chi ơi, đây là e khi chưa dùng ivory ạ. ảnh cuối này da e nhiều mụn ẩn lắm ạ, nhưng chụp ảnh nó k lên Đc ạ

E đã thay đổi quá nhiều sau 2,5 tháng nhờ Chiwon và ivory + collagen ạ.

Còn Serum,  thấm với tốc độ ánh sáng đấy Chiwon ạ, à serum nên e cứ sợ nó nhờn ạ, nhưng k thể ngờ là nó lại thấm nhanh và cảm giác nhẹ mặt đến vậy ạ, k hề bỉn rít gì luốn ạ, quả đúng là nó có anh em họ hàng với Body oil ý ạ, tính thấm ý nhau luôn ạ"

Thật sự cảm ơn em nhiều nhiều lắm! Nhờ có những dòng tâm sự chia sẻ chân thành của em mà nhiều bạn đã có thêm động lực để kiên trì uống Ivory một thời gian :). Hy vọng em sẽ luôn duy trì được chế độ sinh hoạt và chăm sóc da dẻ như hiện tại, để lúc nào cũng xinh đẹp tươi trẻ và khỏe mạnh nha :). 

Đây là khách hàng thật, feedback thật của khách hàng gửi tới Chiwon chứ ko phải đi mua feedback hay là nhân vật hư cấu tớ dựng lên để lấy lòng tinh khách hàng đâu nhé. Em Linh rất nhiệt tình tham gia đóng trên Page Chiwon nên các bạn có thể trực tiếp vào hỏi em ấy nha :).

19 Apr 2015