Giảm Cân Với Sữa Đậu Nành

Các bạn đang uống 30 Day Diet và CLA để giảm cân, giảm mỡ (đặc biệt là CLA) thì nên chú ý đến việc uống sữa đậu nành để vòng 1 ko bị nhỏ đi nhé :). Hôm nay tớ xin chia sẻ một chút về sữa đậu nành, một trong những thức uống không thể thiếu được hàng ngày của tớ

✿✿ Thành phần trong sữa đậu nành góp phần làm giảm cân:
- Chất xơ: việc tăng cường lượng chất xơ sẽ khiến cơ thể bạn có cảm giác no lâu hơn, chất xơ còn là một nhân tố góp phần thúc đẩy quá trình vận chuyển thức ăn trong hệ tiêu hóa khiến cho hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả hơn.
- Tăng cân bằng nội tiết estrogen nữ, giảm việc tích tụ mỡ tại vùng bụng và đùi.
- Isoflavones có trong sữa đậu nành giúp ngăn chặn tăng cân thông qua việc hạn chế sự hấp thụ calo từ thức ăn, việc bổ xung Isoflavones sẽ giúp cung cấp cho cơ thể nguồn protein thực vật hoàn hảo.

Ngoài tác dụng giảm cân, sữa đậu nành còn giúp cân bằng nội tiết nữ, tăng kích thước vòng 1 và giảm rụng tóc (tớ bổ sung sau khi nhận đc chia sẻ của một member của page Chiwon hihi).✿✿ Sử dụng sữa đậu nành thế nào cho hiệu quả:
Một ngày bạn không nên uống quá 500ml sữa đậu nành, nếu không nó lại tác dụng ngược tăng năng lượng khiến bạn thừa cân. Tớ thường hay uống 1 cốc sữa đậu nành vào giữa buổi sáng hoặc giữa buổi chiều, như vậy đến bữa chính bạn sẽ bớt cảm giác đói, giảm khẩu phần ăn hơn. Đặc biệt hãy uống sữa đậu không đường :)

Bây giờ làm sữa đậu nành đơn giản vì đã có máy, mất 30' là có ngay mấy cốc sữa cho cả nhà, nên ngày nào tớ cũng tự ngâm đỗ và xay, vừa kinh tế lại vừa tốt cho sức khỏe ^^

✿✿ Sáng tạo với sữa đậu nành:
Có lẽ nếu tối nào bạn cũng uống một kiểu sữa đậu nành duy nhất sẽ rất chán phải ko :)? Ko cần thiết phải uống sữa đậu nành nguyên chất một mình đâu, bạn có thể cho thêm một chút bột trà xanh matcha để tăng thêm hương vị. Hay sáng tạo hơn, bạn có thể làm bánh pudding trà xanh sữa đậu nành để ăn cho đổi gió :D. Tuy nhiên, các bạn hãy nhớ rằng chúng mình vẫn đang trong quá trình giảm cân đấy, dù có sáng tạo đến cỡ nào cũng ko nên tạo ra những món ăn bằng sữa đậu nành mà cần dùng đến đường hay sữa đặc nhé :)

[Vui lòng ghi nguồn Facebook: Chiwon khi sử dụng bài viết này]

26 Mar 2015