Giảm cân nhờ cơ chế TĂNG CƯỜNG TRAO ĐỔI CHẤT

Các bạn có thể đã đọc và tìm hiểu nhiều về thuốc giảm cân nhưng đa số mục tiêu lại luôn là gây chán ăn, đi ngoài, hấp thụ kém đi, mất nước...để trọng lượng cơ thể sụt giảm một cách bất thường. Và vin vào cớ đó thuốc giảm cân cấp tốc vẫn cứ hoành hành và bán tràn lan, cùng sự nóng vội của người sử dụng, các bạn đã đẩy mình vào tình trạng sức khỏe kém đi cực nhiều mà cân nặng sau đó tăng lên chóng mặt.

Chính vì vậy, tớ viết bài viết này để chia sẻ với mọi người một trong những cơ chế giảm cân/giảm mỡ được coi là an toàn khoa học hiện nay,  đó là giảm cân nhờ Tăng cường trao đổi chất để từ đó việc giải phóng calo thừa sẽ hiệu quả hơn.

Tiêu biểu cho cơ chế giảm cân này, tớ tin tưởng vào NATROL ACAI BERRY DIET:

Nhờ 5 loại hợp chất dưới đây mà Natrol Acai Berry Diet đã được ghi nhận là cực tốt trong việc hỗ trợ giảm cân, trung bình 9kg trong 10 tuần.

1. Hợp chất chống oxi hóa POLYPHENOLS:

Hợp chất này có khả năng trung hòa các gốc tự do, bằng việc kết hợp với tập luyện hàng ngày.

Thành phần chính đó là Acai Berry – đây là loại quả mọc nhiều ở rừng nhiệt đới Brazil. Trong quả Acai Berry chứa một nguồn dồi dào các chất chống ôxy hóa, acid amin,các acid béo thiết yếu, vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng.

Acai được xem là một siêu thực phẩm kỳ diệu nhất do chứa một tỷ lệ chất chống oxy hóa cao nhất so với những loại trái cây khác. Tính chống ôxy hóa mạnh giúp cho cơ thể chống lại những tác hại của các gốc tự do (trung hòa các gốc tự do), từ đó việc trao đổi chất diễn ra tốt hơn, đó là yếu tố giúp hệ thống đốt cháy calo được vận hành hiệu quả hơn, từ đó bạn sẽ đốt năng lượng cao hơn mức bình thường.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------

2. METABOLIC ACTIVATOR:

Sự pha trộn của Caffeine tinh khiết, kết hợp cùng 4 nguồn Caffeine thảo dược, đó là chiết xuất trà trắng, chiết xuất hạt kola, chiết xuất trà xanh và cà phê xanh.

Nó giúp tăng tốc quá trình chuyển hóa và đốt cháy calo, đồng thời cũng thúc đẩy tăng năng lượng và sự tỉnh táo về tinh thần, để từ đó bạn có thể hoạt động ở cường độ cao hơn nhưng không bị mệt mỏi và mất sức.
------------------------------------------------------------------------------------------------------

3. Chất chống oxy hóa EGCG - bắt nguồn từ chiết xuất trà xanh.

EGCG giúp giảm cân bằng việc tăng hiệu quả đốt calo và làm tăng tỷ lệ trao đổi chất.
--------------------------------------------------------------------------------

4. CHROMIUM

Thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất béo bằng cách tăng cường hoạt động của Insulin (một hormone quan trọng cho sự trao đổi chất và lưu trữ của Carbohydrate, chất béo và Protein trong cơ thể). Đóng vai trò như một chất bổ sung để giảm cân, Crom Picolinate giúp xây dựng các mô cơ và đốt cháy chất béo hiệu quả.
------------------------------------------------------------------------------------------------------

5. BERRY DIGEST – sư pha trộn của loại enzyme đặc biệt giúp hỗ trợ tiêu hóa.

----------------------------------------------------------------------------------------

Có thể các bạn nghĩ, tăng cường trao đổi chất làm các bạn hấp thụ tốt hơn, thì lại tăng cân lên. Nhưng đó là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Tăng cường trao đổi chất giúp bạn giải phóng năng lượng tốt hơn, từ đó sẽ không bị tích tụ chất béo dẫn đến thừa cân và mỡ dồn lại lâu ngày.

Chính vì vậy, muốn đạt được hiệu quả tối đa, các bạn hãy kết hợp NATROL ACAI BERRY DIET cùng với NATUREWISE CLA – là một loại axit béo cần thiết cho cơ thể, giúp làm mềm mô mỡ và tăng khả năng sử dụng mỡ thừa để đốt cháy thành hoạt động cho cơ thể.

Từ nay chị em đừng nóng vội mà dùng sản phẩm giảm cân cấp tốc nhá, không sau này hậu quả về sức khỏe khôn lường đâu. Mục tiêu body chắc và khỏe mạnh mới là cái cần hướng tới. Mà muốn đẹp phải bỏ công bỏ sức, chứ chỉ mong ngày 1 ngày 2 phải giảm từng này từng kia kg, thì đến bao giờ mới đẹp thật sự.

Cố lên các bạn. Hè đến rồi. Muốn tự tin quần short hay bikini chỉ còn cách gấp rút giảm cân thôi :)

[Vui lòng ghi nguồn Facebook: Chiwon khi sử dụng bài viết này]

2 Apr 2015